เลือกหน้า

2Gether Bar & Restaurant

เสิร์ฟพร้อมรอยยิ้มตั้งแต่ปี 1993
เมนู

เกี่ยวกับเรา

2Getherbar & Restaurant ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่. ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารด้วยความยินดีเป็นเวลาหลายปีแล้ว. ด้วยประสบการณ์กว่า 26 ปีเรารู้ว่าเราพูดถึงอะไร!

ภายในอาคารบาร์ไม้สักเก่าแก่คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย. เรามีพื้นที่มากกว่า 50 คนได้อย่างง่ายดาย. เล่นเกมบนโต๊ะพูลกระดานชนวนระดับบนสุด 2 เกมของเรา. ดูเกมพรีเมียร์ลีกหรือกีฬาอื่น ๆ ในหนึ่งในสี่ทีวีของเรา, ฟังเพลงที่ดีหรือเพียงแค่มีการแชทด้วยกัน. พื้นที่ร้านอาหารด้านนอกมี 12 ตาราง, 50 คนขึ้นไปสามารถเข้าร่วมอาหารอร่อยของเราในบรรยากาศที่สวยงาม

พิซซ่าที่ดีที่สุดในเชียงใหม่

เมื่อคุณกำลังมองหาพิซซ่าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่คุณควรเยี่ยมชมเรา พิซซ่าจาก 2Gether Bar & Restaurant ได้รับการโหวตให้เป็นพิซซ่าที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ในปี 2558, 2559, 2560, 2561 และวิ่งขึ้นในปีพ. ศ. 2562 ในกลุ่มร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่, ผู้ที่มีสมาชิกมากกว่า 10,000 คน.แต่แน่นอนคุณสามารถเยี่ยมชมเราสำหรับจานอร่อยมากขึ้น เราให้บริการอาหารไทยต้นตำรับในส่วนใหญ่. เช่นกันเรามี Baguettes ฝรั่งเศส Burgers, Wraps และ Pastas ในเมนูของเรา. และเรามีขนมดัตช์แบบพิเศษและเฟรนช์ฟรายส์ให้คุณได้ลอง

ลูกค้าของเราเป็นกลุ่มคนธรรมดาและมีส่วนผสมที่สวยงามของคนไทยชาวต่างชาติตะวันตกและนักท่องเที่ยว. ทิศตะวันออกพบทิศตะวันตกและในทางกลับกัน. บรรยากาศที่แท้จริงและเป็นมิตรที่แท้จริงในบาร์ทำให้ผู้คนกลับมาอีกหลายปีแล้ว

26 ปี 2Gether Bar & Restaurant

26 ปีที่ผ่านมาจาก 2Gether Bar & Restaurant ซึ่งมีประวัติมายาวนาน. เมื่อ 27 กว่าปีก่อนเชียงใหม่มาเป็นหญิงสาวจากจังหวัดเชียงรายเพื่อแสวงหาโชคลาภและความโชคดีในจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการศึกษาในฐานะช่างทำผมเธอเริ่มทำงานตอนกลางวันในร้านเสริมสวยขนาดเล็ก หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้ทำงานในตอนเย็นพร้อมกับเป็นแคชเชียร์ที่บาร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งปีครึ่งครึ่งเชียงใหม่ก็ตัดสินใจว่าเธอเห็นและเรียนรู้มากพอและเธอเริ่มบาร์เล็ก ๆ แห่งแรกที่ปลายถนนลอยเคราะห์ใกล้กับสะพานเหล็ก ต่อมารู้จักกันในชื่อว่ากีต้าร์แมน และนั่นคือสิ่งที่เธอทำอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นมาเรียกใช้บาร์ที่ประสบความสำเร็จในสถานที่ต่าง ๆ ในเชียงใหม่ 11 ปีที่แล้วเธอได้พบกับ Pascal พวกเขาเข้าร่วมกองกำลัง เพิ่มอาหารให้กับสูตรสำเร็จของเธอและขยายธุรกิจไปยังสถานที่ที่น่ารักและกว้างขวางในไนท์บาซาร์. มาเยี่ยมชมเราได้ที่ Charoenpratet Lane 6 19/1 Chiang Mai ,และเข้าร่วมด้วยกัน.

ITALIAN

THAI

WESTERN

Come In!

Weekly

17.00 – 24.00

Weekends

17.00 – 01.00

Contact

Adress

Charoenpratet rd 19/1 Lane 6
Night Bazar Chiang Mai